Đổ xô nhau checkin cây cầu Vàng Đà nẵng

Cây cầu Vàng với kiến trúc độc đáo là hình ảnh cầu được nâng đỡ bởi đôi bàn tay khổng lồ, tạo nên khung cảnh đẹp ngỡ ngàng giữa chốn núi rừng hùng vĩ đã khiến giới trẻ sốt rần rần rủ nhau đến chụp ảnh check in.

 

Đông đảo giới trẻ tìm đến check in tại cầu vàng hình bàn tay khổng lồ khi du lịch Đà Nẵng

Trước đây, nếu muốn check-in những cây cầu cao, ngắm cảnh đẹp thì du khách phải lặn lội sang các nước bạn xa xôi mới có cơ hội. Thế những, giờ đây du khách không phải lặn lội xa xôi nữa, khoảng cách ấy đã rất gần sau khi cây cầu Vàng trên đỉnh Bà Nà được đưa vào hoạt động. Người dân và du khách khi đến Đà Nẵng lại vừa có thêm một địa điểm chụp ảnh hoành tráng và tuyệt đẹp không thua gì các địa danh nổi tiếng ở nước ngoài.

 

Cây cầu Vàng là công trình mới ở vườn Thiên Thai, thuộc khu du lịch Bà Nà Hills (TP.Đà Nẵng)

Gần đây, trên đỉnh núi Bà Nà (xã Hòa Ninh, Huyện Hòa Vang, TP.Đà Nẵng) xuất hiện một cây cầu vàng nằm giữa mây trời và được nâng đỡ bởi hai bàn tay khổng lồ, mang lại sự thú vị cho cho người dân và du khách khi chiêm ngưỡng hoặc đi bộ trên cây cầu này. Cây cầu độc đáo này đã khiến giới trẻ khắp nơi rần rần kéo đến để thi nhau check in.

 

Nằm sừng sững ở lưng chừng núi rừng, cây cầu nổi bật sắc vàng được nâng đỡ bởi đôi bàn tay khổng lồ

Cầu được thiết kế mới lạ, hai bàn tay khổng lồ nâng đỡ cây cầu uốn quanh giống như người thiếu nữ đang nâng dải lụa vắt ngang qua rừng núi. Cây cầu nằm ở độ cao 1.400m, dài gần 150m gồm có 8 nhịp sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng choáng ngợp bởi sự kỳ vĩ của không gian vô tận mở ra trước mắt. Giữa phong cảnh thiên nhiên tươi đẹp của đỉnh Bà Nà, được dạo bước trên cây cầu này chẳng khác nào lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

 

Giới trẻ thích thú tạo dáng trên cầu
Với vẻ đẹp như tiên cảnh, cây cầu Vàng ngay lập tức khiến cộng đồng mạng “phát cuồng” và mong muốn được đến check-in