Cộng Tác Viên Viết bài du lịch 2024

Cộng Tác Viên Viết bài du lịch 2024

Cộng tác viên viết bài du lịch (ctv viết bài) là công việc khá HOT hiện nay. Đây là việc làm phù hợp với những bạn thích viết, có khả năng viết hay đơn giản dành cho các bạn cần tìm 1 công việc để có thêm nguồn thu nhập nhưng vẫn muốn tự do không gò bó về thời gian?Top 15 website tuyển dụng ctv viết bài online tại nhà lâu dàiThis article is referenced content from https://chanhtuoi.com - Top 15 website tuyển dụng ctv viết bài online tại nhà lâu dài

Độc giả thân mến!

Hội Du Lịch chấm Net là trang thông tin chuyên sâu về du lịch, cung cấp mọi dữ liệu cho những người yêu du lịch muốn tìm hiểu và tra cứu cho mỗi chuyến đi.Bang chủ HOIDULICH.NET Cộng Tác Viên Viết bài du lịch 2022 luôn mong muốn quý độc giả, đồng thời là du khách, hãy chia sẻ những trải nghiệm, tư vấn mỗi khi đến thăm các vùng miền ở Việt Nam và nước ngoài; hoặc bạn có thể trở thành cộng tác viên viết bài du lịch và nhận được mức phí xứng đáng khi đi du lịch mà vẫn có tiền .

Cộng Tác Viên Viết bài du lịch 2022
Cộng Tác Viên Viết bài du lịch 2022

Đăng Ký Cộng Tác Viên vì Viết bài du lịch hay nhận ngay nhuận bút

Cộng tác viên viết bài du lịch thường xuyên và không 

Nếu bạn là một người yêu thích công việc viết lách, có thời gian rảnh và muốn gia tăng thu nhập đồng thời nâng cao khả năng tư duy, hiểu biết về các địa điểm du lịch, ẩm thực, văn hóa, vùng miền…  Du Lịch Thái Dương  cung cấp cho bạn một công việc tự do, ổn định lâu dài bằng cách tham gia viết bài ở chế độ cộng tác viên (CTV) cho website du lịch.Đăng Ký Cộng Tác Viên viết bài du lịch  Với mỗi bài viết đạt yêu cầu được đăng trên website, bạn sẽ nhận mức nhuận bút từ 80.000 – 150.000VNĐ tùy thuộc chất lượng bài, bonus thêm thưởng view – like – share từ page bài viết.

Yêu cầu đối với cộng tác viên viết bài du lịch 2022 như sau 

 • Có khả năng viết tốt, có kinh nghiệm viết bài chuẩn SEO ít nhất 1 năm.
 • Có hiểu biết phong phú về du lịch, lữ hành; đã có những trải nghiệm cá nhân là một lợi thế.
 • Có tinh thần trách nhiệm (luôn đúng deadline và bảo đảm chất lượng bài viết), kiên trì (đăng bài đều sau khi được training), chủ động (đề xuất đề tài bài viết, hỏi thêm nếu có những vấn đề chưa rõ).
 • Có máy tính, có thể làm việc hàng ngày.
 • Không copy, sao chép bài viết của người khác. Trích dẫn khi rõ nguồn tham khảo, ảnh sử dụng trong bài phải có tên tác giả, nguồn sử dụng.
 • Thoải mái tham khảo tư liệu từ nhiều nguồn để bài viết phong phú nhưng vẫn phải đảm bảo ngôn từ, phong cách viết riêng của mình.
 • Thành thạo Office, Google Search, mạng xã hội phổ biến. Ưu tiên biết sử dụng photoshop xử lý ảnh, biết làm video và slideshow cơ bản.

Cách thức đăng ký làm cộng tác viên viết bài du lịch như sau 

Đăng ký trở thành CTV viết bài cho Website : Hoidulich.net . Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua email để trao đổi thêm về công việc và tạo tài khoản training khi đạt yêu cầu. Với mỗi bài viết được duyệt đăng, đừng quên điền file báo cáo hàng ngày để chúng tôi tiến hành tính nhuận bút và thanh toán vào mồng 10 hàng tháng.

Tham Gia Ngay 

Người chia sẻ chuyến đi du lịch 

Để trở thành “người chia sẻ”, trong bài viết hãy giới thiệu với bạn đọc về các địa điểm du lịch, vui chơi, ăn uống, nơi lưu trú; các review du lịch , trải nghiệm của chính bạn đối với mỗi chuyến đi.

Khi bài viết của bạn qua được kiểm duyệt, bạn sẽ nhận ngay nhuận bút từ 300.000VNĐVNĐ tùy thuộc chất lượng bài viết.

Yêu cầu đối với ‘người chia sẻ chuyến đi du lịch ’

 • Bài viết ít nhất 1000 chữ, bố cục rõ ràng, mạch lạc. Khuyến khích bài viết chuẩn SEO để được hưởng chế độ nhuận bút cao nhất.
 • Gửi kèm gói ít nhất 10 ảnh tự chụp, có nội dung cụ thể, thể hiện nét đặc trưng của điểm đến. Hình ảnh hoặc video phải rõ nét, không mờ, rung, thiếu sáng, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam. Ảnh có kích thước tối thiểu 1500pixel. Chúng tôi khuyến khích gửi kèm video.
 • Bài viết bạn gửi về phải chưa từng xuất hiện trên bất cứ một phương tiện thông tin đại chúng nào;  không trùng nội dung trên website, blog và facebook cá nhân của bạn.
 • Thông tin, hình ảnh không quá 1 năm để tránh cung cấp những thông tin đã cũ, không còn hữu ích.
 • Ưu tiên những bài viết về địa điểm tiềm năng và chưa từng xuất hiện trên Blog của Hội Du Lịch .

Bạn phải đảm bảo với chúng tôi rằng tất cả các thông tin trên phải thuộc quyền sở hữu của bạn.

Cách thức gửi bài

 1. Đăng ký thành viên qua đường link Website
 2. Kích hoạt qua Email
 3. Truy cập website để đăng nhập
 4. Đăng Bài – Chờ hệ thống đuyệt
 5. Khi Đủ 5 bài sẻ được nhận nhuận bút / lần

Hãy lưu ý rằng chúng tôi không đi tìm những nhà văn hay những người chạy theo số lượng mà không chú trọng chất lượng bài viết. Nếu bạn là một content writer có năng lực, bạn muốn chia sẻ thông tin, trải nghiệm du lịch cho cộng đồng và tin rằng những nội dung mình tạo ra có thể chạm tới trái tim người đọc thì chào đón bạn trở thành một phần của Hội Du Lịch  – Du Lịch Việt Nam!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Tuyển dụng CTV và Nhân Viên bán vé xe đi Campuchia (Không kinh nghiệm)

Nhân Viên bán vé xe đi Campuchia Công ty Du Lịch Thái

Lịch nghỉ tết công ty Du Lịch Thái Dương năm 2023

Lịch nghỉ tết công ty Du Lịch Thái Dương năm 2023 Kính

Tuyển nhân viên Marketing du lịch năm 2024

Tuyển nhân viên Marketing du lịch năm 2024 Tuyển Nhân viên Marketing

Vietjet tuyển dụng tiếp viên hàng không

Vietjet tuyển dụng tiếp viên hàng không Cơ hội để trở thành

Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay

Tuyển cộng tác viên bán vé máy bay Công ty du lịch

Tuyển cộng tác viên bán vé xe đi Campuchia 2024

Hợp tác bán vé xe Campuchia tết 2024 Nhằm đẩy mạnh mô