Tour Golf Đà Nẵng 3N2D

Tour Golf Đà Nẵng 

Thời gian: 3 ngày 2 đêm – Khởi hành: Theo yêu cầu

NGÀY 01: ĐÓN SÂN BAY – BÀ NÀ HILLS GOLF CLUB (Ăn trưa, tối) 

Xe và HDV đón Qúy khách tại sân bay Quốc tế Đà Nẵng. Sau đó xe và HDV đưa quý khách đi ăn trưa, đến Sân Golf Bà Nà Golf ReGolf ResortTee off lúc 15:10.Bà Nà Hills Golf Club

Ba Na Hills Golf Club thuộc Sun Group, là Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu tại Việt Nam, chính vì vậy các dịch vụ nói chung cũng  như Sân golf Ba Na Hills Golf Club có sứ mệnh đại diện cho hình ảnh thương hiệu để mang  đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho Qúy khách hàng với chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn Quốc tế. Ba Na Hills Golf Club được thiết kế đẳng cấp quốc tế bởi Tập đoàn IMG – Tập đoàn thiết kế và quản lý sân Golf hàng đầu thế giới. Đặc biệt Ba Na Hills Golf Club hơn là có chút pha trộn ý tưởng tư vấn của golfthủ lừng danh Luke Donald tư vấn nhằm đưa đến golf thủ nhiều bất ngờ và yêu thích nhất. Qúy khách quay trở lại trung tâm thành phố Đà Nẵng thưởng thức đặc sản Đà Nẵng tại nhà hàng Đặc Sản Trần. Sau đó, Qúy khách về Đà Nẵng, nhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi.

NGÀY 02: MONTGOMERIE LINKS (Ăn sáng, trưa, ăn tối)

Sau khi ăn sáng, xe và HDV đưa quý khách đến Sân Golf MONTGOMERIE LINKS ( tee off 8:15) . Những đụn cát dang mình đón gió và những rặng cây xanh nguyên thuỷ kết hợp với nhau đã tạo ra một sân golf mang đậm dấu ấn ven biển. Các đường golf được thiết kế kết hợp địa hình vùng đất của cây thạch nam và những lỗ golf theo phong cách của Links có thể đáp ứng mọi trình độ chơi golf. Chơi 1 vòng golf 18 lỗ.Located on the central #coast of Vietnam just South of Danang, Montgomerie Links has been ranked third in the Top 10 #golf #courses in #Asia in Startle.com, a site for golfers. From any point of the golf course, visitors can admire the East #Sea and Marble #Mountains.

Quý khách đi ăn trưa, sau đó  tham quan Ngũ hành Sơn. Dừng chân tại làng cổ Non Nước, tham quan các tác phẩm tinh xảo và đầy nét nghệ thuật của các nghệ nhân tại đây, chiêm ngưỡng những bức tượng và các sản phẩm được làm từ đá.

Đoàn thượng sơn bằng thang máy, tham quan những hang động tự nhiên đầy huyền bí, các công trình kiến trúc cổ xưa như Vọng Giang Đài, Tháp Xá Lợi, chùa Linh Ứng và chùa Tam Thai

Đoàn tiếp tục tham quan khu phố cổ Hội an – Di sản văn hóa thế giới được UNESCO công nhận năm 1998 – với các điểm: Khu phố cổ Hội An, Hội quán Phước Kiến, Chùa Cầu Nhật Bản, bảo tàng sông Thu Bồn.

Qúy khách dùng cơm tối tại nhà hàng địa phương. Sau đó về khách sạn nghỉ ngơi

NGÀY 03: ĐÀ NẴNG – TIỄN SÂN BAY ( Ăn sáng)

Sau khi ăn sáng tại khách sạn, tự do tham quan mua sắm. Xe và hướng dẫn tiễn Quý khách ra sân bay quốc tế Đà Nẵng . Kết thúc chương trình tour. Hẹn gặp lại Quý khách!

Phụ thu phòng đơn:

+ Khách sạn 3 sao: 84$

+ Khách sạn 4 sao: 160$

+ Khách sạn 5 sao: 180$

Báo giá bao gồm:

– Vé máy bay Bangkok – Đà Nẵng + 20kg hành lý ký gửi

– 1 vòng golf 18 lỗ (phí sân golf và caddie) tại MONTGOMERIE LINKS hoặc BÀ NÀ HILLS. Phụ thu cuối tuần: 40USD/khách.

– 2 đêm sử dụng phòng Superior bao gồm ăn sáng buffet tại khách sạn (2 khách/phòng).

– Các bữa ăn theo chương trình

– Vé tham quan Ngũ Hành Sơn, Hội An

– Tất cả các phương tiện di chuyển theo chương trình.

– Hướng dẫn viên trong suốt chương trình tour.

Báo giá không bao gồm:

– Các bữa ăn, xe vận chuyển ngoài chương trình.

– Các chi phí cá nhân.

– Tiền tip cho hướng dẫn viên, caddies và tài xế.

– Xe điện và các chi phí khác.

– Visa nhập cảnh vào Việt Nam

– Vé máy bay quốc tế và quốc nội.

Gía không áp dụng cho ngày lễ tết

Tag:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bà Nà Hills – BRG Đà Nẵng Golf Resort – Montgomerie Links

Bà Nà Hills – BRG Đà Nẵng Golf Resort – Montgomerie Links

Ngũ Hành Sơn- Hội An- Bà Nà Golf Club – BRG Đà Nẵng Golf Resort

Tour Golf Đà Nẵng  Thời gian: 4 ngày 3 đêm NGÀY 01:

BRG Đà Nẵng Golf Resort – Bà Nà Hill Golf Club 3N2D

BRG Đà Nẵng Golf Resort – Bà Nà Hill Golf Club  Thời