Mua vé xe đi Siem Reap tết 2025

Mua vé xe đi Siem Reap 2025

Từ Thành phố Hồ Chí Minh sang Campuchia, có rất nhiều hãng xe phục vụ hành khách. Tuy nhiên, trong số đó có 6 hãng uy tín, chất lượng được đánh giá cao, đó là: Sorya, Long Phương, Sapaco, Kumho Samco, Khải Nam, Mekong Express, Virak buntham Thái Dương.

1. Sorya đại lý bán vé xe đường cộng hòa

Đây là hãng xe của Campuchia nhưng có văn phòng đại diện tại Việt Nam, nhân viên của hãng chủ yếu là người Campuchia nói tiếng Anh khá tốt và nói được cả tiếng Việt. Ưu điểm của xe Sorya là du khách có thể đặt vé xe đi trực tiếp các tỉnh xa như Sihanouk Ville hay Siem Reip mà không cần phải đổi xe ở Phnom Penh như các hãng khác.

Mua vé xe đi Siem Reap
Mua vé xe đi Siem Reap

2. Sapaco Limousine    Mua vé xe đi Siem Reap 

Hãng xe Sapaco là một trong các hãng xe đi Campuchia “khai sơn phá thạch” thị trường Campuchia từ những năm đầu 2 nước ký hợp tác tuyến liên vận quốc tế với các điểm đến phổ biến như Phnom Penh. Hệ thống xe khách hiệu HINO đời đầu hơi cũ , trang thiết bị tuy hiện đại đáp ứng nhu cầu cho hành khách một cách tiện nghi nhất như trang bị wifi, màn hình LCD, toilet trên xe.

Mua vé xe đi Siem Reap

3. Kumho Samco

Hãng xe Kumho Samco là một trong các hãng xe liên doanh giữa Việt Nam & Hàn Quốc mở tuyến đi Campuchia từ những năm 2007. Hiện nay hãng đang khai thác nhiều tuyến đường khác nhau xuất phát từ TPHCM đi các tỉnh miền Đông, miền Tây, Nam Trung Bộ, Tây Nguyên và đi Campuchia.

Hệ thống xe khách hiệu Samco luôn được đầu tư mới, trang thiết bị tuy hiện đại đáp ứng nhu cầu cho hành khách một cách tiện nghi nhất như trang bị wifi, màn hình LCD. Theo đánh giá của nhiều hành khách, đây là hãng xe khách đi Campuchia từ TPHCM có chất lượng tốt, nhân viên phục vụ nhiệt tình, chu đáo.

https://xedicampuchia.com/xe-di-phnom-penh.html

4. Xe Long Phương Cambodia 

Xe khách Long Phương tiền thân của hãng vốn là hãng xe Mai Linh Cambodia Express, là một trong các hãng xe đi Campuchia chất lượng hãng xe luôn đầu tư dàn xe hiệu HYUNDAI chất lượng Campuchia đời mới ,với hệ thống điện nước đầy đủ như Wifi- máy lạnh – khăn lạnh – nước suối dịch vụ đóng Passort VIP ở 2 đầu cửa khẩu, không nhà vệ sinh & xe chuyên chở hàng.Nhưng vẫn được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn bởi dịch vụ chất lượng tốt và giá cả hợp lý. Tuy nhiên, hiện nay hãng xe Long Phương chỉ mới khai thác tuyến đường đi TPHCM đến Phnom Penh mà thôi.

5. Xe Khải Nam Campuchia 

Khải Nam là một trong các hãng xe đi Campuchia đầu tiên mở tuyến của phía Campuchia, với hệ thống điện nước đầy đủ như Wifi- máy lạnh – khăn lạnh – nước suối dịch vụ đóng Passort VIP ở 2 đầu cửa khẩu. Hãng xe này được nhiều khách hàng tin cậy và lựa chọn bởi dịch vụ chất lượng tốt và giá cả hợp lý . Tuy nhiên, hãng xe khách Khải Nam này chỉ mới khai thác tuyến đường đi TPHCM đến Phnom Penh và ngược lại chuyến xe sớm nhất của hãng là 04h30 sáng và trể nhất là 15h00 chiều.

6. Mekong Express

Mekong Express là hãng xe Campuchia cũng có chút tiếng tăm trong tuyến liên vận quốc tế TPHCM đi Campuchia, được thành lập một thời gian dài, ngày càng phát triển và dần trở nên quen thuộc hơn với khách hàng di chuyển trên tuyến đường nối thành phố lớn của Campuchia và từ Campuchia sang Việt Nam và các tuyến ngược lại.

Được trang hệ thống ghế ngồi 42 chỗ có điều hòa, Mekong Express sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái, êm dịu. Được tiếp viên nam /nữ trên xe phục vụ cùng với hệ thống điện nước đầy đủ như Wifi – máy lạnh – khăn lạnh – nước suối, nhà vệ sinh duy chỉ có xe hơi cũ HINO tiêu chuẩn Nhật Bản đời 2006 và xe hay chết máy dọc đường, dịch vụ đóng chậm ở 2 đầu cửa khẩu thì hành khách còn được 1 suất bánh ăn nhẹ trên xe.

7. Xe Thái Dương Limousine – xe Sorya 168 

Được trang hệ thống ghế ngồi 31 chỗ có điều hòa, Thái Dương Limousine sẽ mang lại cho hành khách sự thoải mái, êm dịu. Được tiếp viên nam /nữ trên xe phục vụ cùng với hệ thống điện nước đầy đủ như Wifi – máy lạnh – khăn lạnh – nước suối,

9. Xe giường nằm Virak buntham,xe giường nằm khởi hành chuyến 23h30 tại khu vực tây ba lô quận 1 , giá 290k xe sẻ dừng và nghĩ chờ qua khẩu lúc 6h00 sáng gọi đặt vé 1900 9227

Ngoài các hãng xe trên thì vẫn còn nhiều nhà xe đi Campuchia khác chất lượng cũng không kém như Phon Lin, DK, Raksmey Samky, Capitol , Vanrec…

Trên đây là một số hãng xe đi Campuchia từ TPHCM đã tạo được uy tín của mình với du khách với chất lượng phục vụ tốt, uy tín và chất lượng. Nếu du khách có ý định đi du lịch Campuchia theo hình thức tự túc có thể tham khảo các hãng xe trên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Đặt vé xe khách đi Campuchia

Hướng dẫn đặt vé xe khách đi Campuchia Năm 2022 phương tiện

Đại lý bán sim Metfone Campuchia tại Sài Gòn

Đại lý bán sim Metfone Campuchia tại Sài Gòn Công ty Thái

Dịch vụ đón người Việt Nam theo đường Campuchia

Dịch vụ đón người Việt Nam theo đường Campuchia Trong đợt dịch

Xe đi Campuchia cuối năm 2022

Xe đi Campuchia cuối năm 2022 Năm 2022 bạn đang có dự

Hướng dẫn nhập cảnh từ Campuchia về Việt Nam mới nhất

Hướng dẫn nhập cảnh từ Campuchia về Việt Nam mới nhất  Nhiều người

Xe đi Campuchia về Việt Nam buổi tối

Xe đi Campuchia về Việt Nam buổi tối Xe khách VIP Limousine