Giới Thiệu

Công Ty TNHH MTV Du Lịch Thái Dương – Thái Dương Group trân trọng gửi lời chào và lời chúc sức khỏe, thành công và thịnh vượng đến Quý khách. Thái Dương Tourism tự hào là một trong những công ty du lịch tiếp thu truyền thống khai sơn phá thạch .Là một trong những đơn vị hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực Dịch vụ vận tải và Du lịch tại Việt Nam, Du Lịch Thái Dương nhanh chóng được đánh giá là một công ty trẻ nhưng chuyên nghiệp ngay từ nền tảng. Du lịch Thái Dương luôn thấu hiểu những giá trị cốt yếu của du lịch. Trên bước đường trưởng thành,Du Lịch Thái Dương không ngừng nổ lực tìm kiếm cung cấp những dịch vụ cần thiết như Vé xe khách Limousine , vé Máy bay , dịch vụ visa xuất nhập cảnh , Thuê xe  , review điểm du lịch mới và thiết kế những tour du lịch với hình thức độc đáo và mới lạ, nhằm đưa thế giới gần hơn với du khách.

công ty du lịch thái dương limousine – thái dương limousine 

Với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam, bắt đầu từ năm 2011 đến nay trải qua những năm xây dựng và phát triển, chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cấp dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn và trở thành một trong những công ty được khách hàng và đối tác lựa chọn và tin cậy trong ngành du lịch nước nhà. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, dịch vụ khách sạn trong và ngoài nước đặc biệt cho cung đường Campuchia – Thái Lan .Cung cấp dịch vụ Land tour , combo tour du lịch ,và tổ chức tour du lịch cho du khách quốc tế và trong nước, Chuyên cho thuê xe du lịch , vận chuyển hành khách ,cho thuê xe limousine cao cấp đi Campuchia các loại . Công ty cũng đã xây dựng được một hệ thống liên kết  giữa đối tác trong và ngoài nước một cách hiệu quả.

GIỚI THIỆU CHUNG CÔNG TY

– Tên công ty: CÔNG TY TNHH MTV DU LỊCH THÁI DƯƠNG 

– Tên giao dịch: Thái Dương Tourism

– Trụ sở chính: 302 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

– Điện thoại:Tổng Đài 1900- 9227 với 6 line trực tuyến

– E-mail: hotro@dulichthaiduong.com

– Các lĩnh vực kinh doanh :

 1. Tour trong nước : dulichthaiduong.com
 2. Tour Inbound : ractravel.net 
 3. Visa : xingiahanvisa.net  || visathaiduong.com 
 4. Vận chuyển : thaiduonglimousine.com
 5. Vé máy bay: tongvemaybay.net
 6. Thuê xe quốc tế : thuexedicampuchia.com
 7. Vé xe khách : xedicampuchia.com
 8. Ứng dụng thuê xe : thuexemotchieu.com.vn

2. Lĩnh vực kinh doanh

 • Lữ hành Quốc tế & lữ hành Nội địa
 • Thiết kế tour theo yêu cầu
 • Đặt giữ chỗ khách sạn
 • Dịch vụ visa cho khách quốc tế và khách Việt
 • Phòng vé máy bay
 • Cho thuê xe du lịch trong và ngoài nước
 • Vận chuyển hàng hóa và hành khách theo tuyến cố định
 • Cho thuê xe Limousine cao cấp các loại – thương hiệu Thái Dương Limousine

3. Các loại giấy phép

– Giấy phép kinh doanh mãng Lữ Hành Quốc Tế và Nội Địa Lời đầu tiên, công ty du lịch Thái Dương Tourism xin gửi lời chào thân ái đến quý khách hàng và đối tác. Kính chúc quý khách hàng và đối tác luôn dồi dào sức khỏe và thành công.

– Với hoạt động kinh doanh ban đầu là tổ chức các chương trình du lịch cho du khách nước ngoài vào tham quan Việt Nam và khách du lịch Các nước Đông Nam Á như Campuchia , Thái Lan, Singapore .. Qua hình thức du lịch bụi – du lịch tự túc bằng hình thức cung cấp dịch vụ đặt vé máy bay , vé xe xe khách, đặt phòng khách sạn , Vé Tàu cao tốc , vé xe Limousine, hay cho thuê xe … , đến nay trải qua những năm xây dựng và phát triển, chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cấp dịch vụ ngày một hoàn thiện hơn và trở thành một trong những công ty được khách hàng và đối tác lựa chọn và tin cậy trong ngành du lịch nước nhà. Lĩnh vực kinh doanh ngày càng được mở rộng: kinh doanh du lịch trong và ngoài nước, cung cấp vé máy bay, dịch vụ khách sạn, cho thuê xe Limousine Cao cấp .v.v… Công ty cũng đã xây dựng được một hệ thống liên kết chặt chẽ giữa đốc tác trong và ngoài nước một cách hiệu quả.

– Với phương châm “Nhà Cung Cấp Dịch Vụ Lữ Hành Chuyên Nghiệp !! ” cùng với những chính sách đa dạng hóa sản phẩm và lợi thế sẳn có của công ty, chúng tôi bảo đảm thực hiện đúng những cam kết của mình.

 4.Tầm nhìn và sứ mệnh:

Công ty du lịch Thái Dương cùng toàn thể nhân viên công ty luôn luôn phấn đấu để luôn giữ vị trí là một trong những công ty du lịch hàng đầu của Việt Nam và khu vực về qui mô, chất lượng, uy tín và luôn có tính sáng tạo.

– Với nguồn nhân lực dồi dào, đội ngũ nhân viên năng động và chuyên nghiệp, tài chính vững mạnh, kinh nghiệm và uy tín trong nhiều lĩnh vực như dịch vụ du lịch, khách sạn, nhà hàng, vé máy bay, đội ngũ hướng dẫn viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, mối quan hệ bền vững với các đối tác lớn khắp nơi trên thế giới, chúng tôi luôn nỗ lực và phát huy mọi tiềm lực để mang đến cho khách hàng những sản phẩm du lịch, dịch vụ giải trí một cách hiệu quả và giá trị nhất.

– Chứng nhận đăng ký vận chuyển hành khách

5. Triết lý kinh doanh:

– Cùng với sưu thế hội nhập và phát triển bền vững, chúng tôi luôn coi trọng ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng và môi trường, phát triển các sản phẩm và hoạt động kinh doanh trên tiêu chí hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, thân thiện môi trường thiên nhiên.

6.Giá trị cốt lõi:

– Luôn tuân thủ các quy chuẩn và cam kết chất lượng đã công bố với khách hàng.

– Xem chất lượng dịch vụ và sự tiện ích của khách hàng là tiêu chí hàng đầu trong các định hướng và hoạt động kinh doanh của chúng tôi.

CÁC TÀI SẢN CỦA CÔNG TY

 • CÔNG TY DU LỊCH THÁI DƯƠNG là đơn vị chủ quản nhiều thương hiệu như : xe khách Thái Dương Limousine -thaiduonglimousine.com vận chuyển hành khách bằng dòng xe cao cấp , dịch vụ Visa -Visa Thái Dương- xingiahanvisa.net ,  Phòng vé máy bay – tongdaidatve.net, xe khách đi campuchia – xedicampuchia.com, Tour inbound – ractravel.net