Công ty du lịch Thái Dương chỉ bán Combo du lịch và cho thuê xe Limousine trong dịp lễ 30-4

Công ty du lịch Thái Dương chỉ bán Combo du lịch và cho thuê xe Limousine trong dịp lễ 30-4

Dịp lễ 30 tháng 04 năm  2021 công ty du lịch Thái Dương chuyển mô hình sang kinh doanh phòng khách sạn dạng Combo tour nghỉ dưỡng như dịch vụ đặt phòng trọng gói kết hợp , cho thuê xe limousine Thái Dương nhầm đáp ứng cho những gia đình, nhóm nhỏ có nhu cầu thư giãn trong dịp lễ và ứng phó với tình hình kinh doanh thực tế với giai đoạn dịch Covid .

Dịp lễ 30-4 và 1-5 năm 2021 nay rơi vào những ngày mà thế giới vừa trãi qua vài đợt tái dịch và có Vacince . Hầu hết các địa phương điều thông báo mở cửa đón khách du lịch trở lại.

Tuy nhiên, do tình hình dịch COVID-19, một số doanh nghiệp chưa hoạt động nên các dịch vụ trong chuỗi cung ứng du lịch chưa được mở cửa đồng bộ.

Dịp lễ 30-4 Công ty du lịch Thái Dương chỉ bán Combo du lịch và cho thuê xe Limousine đáp ứng cho những gia đình, nhóm nhỏ có nhu cầu thư giãn trong dịp lễ nhưng vẫn đảm bảo an toàn phòng, chống dịch COVID-19.

Theo đó, Công ty Du lịch Thái Dương chủ yếu giới thiệu dịch vụ phòng  trọn gói cho du khách có nhu cầu nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu, Tiền Giang, Mũi Né .

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ combo du lịch , Limousine Thái Dương cũng cho thuê xe limousine các loại từ 10-12-19 chỗ với mức giảm giá đến 20% so với trước kia. Các hành trình cho thuê xe là Sài Gòn – Đà Lạt – Bạc Liêu – Cà Mau; Sài Gòn – Châu Đốc – Hà Tiên; Sài Gòn – Ninh Chữ; Sài Gòn – Phan Thiết…..

Gói Combo du lịch Free & Easy chỉ dành cho nhóm khách nhỏ, gồm phòng khách sạn và xe limousine di chuyển với số lượng có hạn. Khởi hành hàng ngày và lễ 30-4; 1, 2 và 3-5.
Mũi Né

❤️Combo Nắng Hè Vẫy Gọi 2N1Đ – Phòng + Ăn sáng, ăn trưa + Miễn phí tiền phòng cho 2 trẻ em dưới 6 tuổi + Spa 15 phút chỉ ➡️➡️𝟏.𝟖𝟗𝟗.𝟎𝟎𝟎𝐯𝐧𝐝
❤️Combo Nắng Hè Vẫy Gọi 3N2Đ – Phòng + Ăn sáng, ăn trưa + Miễn phí tiền phòng cho 2 trẻ em dưới 6 tuổi + Spa 15 phút chỉ ➡️➡️𝟑.𝟑𝟗𝟗.𝟎𝟎𝟎𝐯𝐧𝐝
Tag:

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Du lịch Campuchia tự túc tết 2024

Du lịch Campuchia tự túc tết 2024 Sau đây là cẩm nang

Đặt vé xe khách đi Campuchia

Hướng dẫn đặt vé xe khách đi Campuchia Năm 2022 phương tiện

Hợp tác đầu tư và phát triển du lịch

Hợp tác đầu tư và phát triển du lịch 2022 Với mục

Xu hướng du lịch năm 2022

Xu hướng du lịch năm 2022 là Chơi lớn tiêu nhiều Dữ

Hướng dẫn nhập cảnh từ Campuchia về Việt Nam mới nhất

Hướng dẫn nhập cảnh từ Campuchia về Việt Nam mới nhất  Nhiều người

Hành trình từ nước ngoài về Việt Nam qua đường Campuchia

Hành trình từ nước ngoài về Việt Nam qua đường Campuchia Ý